Our Recent Posts

August 2, 2018

Please reload

Archive

Please reload

Tags

Please reload

July 24, 2018

     26 (ยี่ สับ หลก) ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ทายาทร้านนายโส่ยถนนพระอาทิตย์ ร้านบรรยากาศดี สบายๆ นั่งได้เรื่อยๆในช่วงบ่าย มองถนนหน้าร้านก็เพลินดี แต่ก่อนถ้าไปเดินเล่นแถวถนนพระอาทิตย์ ก็เคยแวะทานบ้าง พอมาทำร้านใหม่บรรยากาศที่เปลี่ยนไป เลยอยากลองมาทานดู วันนี้สั่งสองรายก...

July 19, 2018

       

   Jamie's Italianเป็นอาหารอีตาเลียนที่มีกลิ่นอายผสมอเมริกัน การบริการและการตกแต่งของร้านทำได้ดี เราไปโต๊ะแรกของวันนั้น และเริ่มสั่งอาหารกัน แล้วสักพักก็มีขนมปังเนื้อนุ่ม ขอบขนมปังมีความเค็มและมีกลิ่นของสมุนไพร ทานคู่กับเนย อร่อย ชอบมาก เมนูแรกเรา...

July 18, 2018

     Vanilla Cafeteria ที่ เอ็มควาเทีย ร้านคาเฟ่ที่ชอบไปเมื่อมีธุระแถวๆนั้น มุมตรงระเบียงด้านนอก สบายสุดละ ร้านนี้เราว่าอาหารฟิวชั่นเค้าทำได้ดีเลย อย่างสลัดที่มีทั้งฟักทองญี่ปุ่น ผลไม้อบแห้ง ผักสลัด ธัญพืช ราดด้วยน้ำสลัดเข้มๆ รสชาติและสัมผัสดีมาก สนุกเวลาเคี้ยว มีหลายส...

July 12, 2018

   

  ร้านริมน้ำเก่าแก่ย่าน ปากเกร็ด นักกินรุ่นเก่าๆ คงแนะนำให้มาที่ร้าน ฮงเส็งโภชนา ริมน้ำ ทีมีดีที่กุ้งแม่น้ำ และปลาต่างๆ ที่เป็นสไตล์ครัวจีนที่ทำอาหารไทย วันนี้เราสั่งกันหลายอย่างเลยครับ จานเรกเรียกน้ำย่อยกันด้วย เปาะเปี๊ยะสด รสชาติดี น้ำราด เค็ม เปรี้ยว หวาน พอ...

July 10, 2018

     

     Frank Mansion บาร์เหล้าที่อยู่บนชั้นดาดฟ้าของโครงการ a-one อารีย์ซอย 1 ร้าน บรรยากาศดี ดูมืดๆสลัวๆ เหมือนบาร์เหล้าสมัยก่อน ส่วนใหญ่จะเน้นเครื่องดื่ม และค๊อกเทลที่เป็นคลาสสิคค๊อกเทล ใครชอบเข้มๆ คงจะถูกใจ ส่วนอาหารที่เป็นแนวฟิวชั่นระหว่างเอเชียกับยุโร...

July 6, 2018

     

     พื้นที่แรกที่เราจะลงมาสำรวจร้านส้มตำกัน ได้แก่ JJ Mall ครับ ช่วงนี้พวกผมต้องมาหาซื้อจานกันบ่อย เลยมีโอกาสได้มากิน ร้าน ตำ&ยำ และหลังๆมานี้หากพวกผมต้องมาธุระแถวนี้อีก ร้านนี้ก็เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆที่พวกผมจะมาทานกันครับ

     ร้าน ตำ&ยำ...

July 6, 2018

     สมศักดิ์ปูอบ ถ้าเวลาอยากกินกุ้งหรือปูอบวุ้นเส้นตอนไหน จะต้องมากินที่นี้ทุกครั้ง ด้วยราคา และรสชาติที่ได้รับมันสมเหตุสมผล วุ้นเส้นนุ่มเหนียว ปรุงรสได้ดีมาก และเครื่องเทศที่ใส่ตามแบบฉบับที่ควรจะต้องมีอย่างชวงเจียหรือพริกหอม ที่ร้านนี้ใส่มาครบ หอมอร่อย มีกลิ่นน้ำมันง...

July 3, 2018

ขนมปลา ไส้ถั่วแดงกวนเอง หวานน้อย เนื้อหยาบๆ แป้งกรอบ มีกลิ่นไหม้ๆ ร้าน Naniwaya Sohonten อร่อยมากกกกกกกครับ

Please reload

 

©2018 by PhedPhed. Proudly created with Wix.com